SỨ MỆNH: 

Đưa ra các giải pháp thi công mới hiệu quả, tiết kiệm, tiến độ cho chủ đầu tư.

 

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty có danh tiếng, được niêm yết trên sàn chứng khoán với thế mạnh là sự khác biệt trong biện pháp thi công.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Uy tín: cam kết tôn trọn chuẩn mực đạo đức, giữ chữ uy vững chữ tín xây dựng niềm tin đối với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa các bên.

Tiên phong: luôn tiên phong trong công nghệ, thay đổi chính mình để luôn là người dẫn đầu.

Nhân lực: Với Xây Nhà Nhanh nguồn nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của công ty. Với những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản cả về năng lực chuyên môn lẫn lương tâm nghề nghiệp Xây Nhà Nhanh tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ Quý khách hàng.

Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, đối tác; tôn trọng đồng nghiệp; tôn trọng Công ty & hợp tác trên tinh thần tôn trọng đó là tôn trọng chính bản thân mình.

Tốc độ: Với phương châm “thời gian là vàng” chúng tôi luôn cải tiến biện pháp, quy trình để đem lại hiệu quả cao nhất trong mỗi công việc để đem lại tiến độ cao nhất cho công trình.

Công Ty TNHH Đầu Tư BDS Và Xây Dựng Anh Phong

Chuyên thi công làm mới trọn gói nhà dân, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, tư vấn thiết kế thi công nhà biệt thự, thạch cao sơn bả chống thấm, mái tôn cửa sắt cửa nhôm kính…

  • Địa chỉ: Số 9 ngách 51/12 ngõ 126, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0110247627
  • Hotline: 0969 155 586