Giới thiệu Công Ty TNHH Đầu Tư BDS Và Xây Dựng Anh Phong

Công ty Xây Dựng Anh Phong được thành lập năm 2020, tiền thân là Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa. Là đơn vị tổng thầu thi công các công trình nhà dân dụng. Các hạng mục thi công bao gồm: Phá dỡ công trình, đào móng công trình, ép cọc bê tông, khoan cọc nhồi, ép cừ, văng chống, thiết kế công trình, xây nhà trọn gói, thi công tường vây, khoan dẫn.

Được thừa hưởng kinh nghiệm từ Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa, cùng với cách quản lý bài bản chuyên nghiệp, luôn luôn trú trọng đến chất lượng dịch vụ. Do vậy Xây Nhà Nhanh được rất nhiều quý khách hàng biểu dương và tin tưởng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 Từ khi thành lập, Xây Dựng Anh Phong đã không ngừng nỗ lực, học hỏi kiện toàn bộ máy tổ chức, sử dụng tối đa mọi nguồn lực và cải tiến công nghệ, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Từ đó, Xây Nhà Nhanh vươn lên khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, tạo uy tín cao đối với các nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty luôn hướng tới mục tiêu cũng là khẩu hiểu của chúng tôi “giữ chữ tín – vững chữ uy” đã chèo lái con thuyền Xây Nhà Nhanh vượt qua “Sóng gió”. Đến nay đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường xây dựng tại Việt Nam và không ngừng phát triển.

Xem chi tiết