Sửa chữa nhà là một trong những chuyện quan trọng cần làm khi ngôi nhà xuống cấp. Cùng theo dõi bảng giá sửa nhà và một số thông tin liên quan qua bài viết sau nhé!

 

1. Sửa nhà trọn gói là gì? Khi nào cần sửa chữa nhà cửa?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế, sửa chữa, thi công xây dựng lại công trình đã có sẵn. Đây là hình thức giao khoán trọn gói, bao gồm các công việc từ nhân công, vật tư xây dựng sẽ do một đơn vị nhà thầu đứng lên chịu trách nhiệm toàn bộ. Nhà thầu đó sẽ đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và thời gian khi tiến hành thi công toàn bộ ngôi nhà.

Sửa nhà trọn gói cũng có thể hiểu đơn giản là sửa chữa từ ngoại thất đến nội thất bên trong kết cấu của ngôi nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện nay khá phổ biến và trở thành nhu cầu cấp thiết của người dân và các chủ đầu tư khi các công trình như đường, quy hoạch đô thị đang phát triển.

Theo đó, khi có ý định cải tạo lại nhà ở của mình, bạn sẽ tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Gia chủ có thể bày tỏ mong muốn và mục đích sử dụng cho nhà thầu, họ sẽ căn cứ vào khảo sát thực tiễn ngôi nhà của bạn và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công.

Thời gian chính là một trong những tác nhân có thể khiến cho ngôi nhà bị xuống cấp, không còn an toàn, hoặc những căn nhà không còn phù hợp với thời đại hoặc sở thích của gia chủ,… Đây cũng là lúc gia chủ cần tân trang lại ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà khi:

 • Ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp và bạn cần sửa chữa lại cho không gian thêm mới mẻ, xinh đẹp hơn.

 • Quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa xuống cấp, hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sửa chữa lại mặt tiền, đổi màu sơn, thay nền, gạch ốp, cửa mới.

 • Mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà đó lại có nhiều hư hỏng hoặc một số không gian thiết kế không vừa ý, bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó.

 • Bạn chuẩn bị bán nhà và muốn sửa chữ lại căn nhà thêm trang hoàng, lộng lẫy hơn để bán được giá hơn.

 • Sửa nhà nhỏ đẹp, hoặc muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng.

 

2. Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ năm 2023

Dưới đây là bảng báo giá xây dựng sửa chữa cải tạo nhà 2023 mà chúng tôi xin gửi đến bạn. Bảng báo giá có các hạng mục cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo từng mục để tính toán cho công trình của mình.

2.1. Báo giá thi công sửa chữa nhà trọn gói hạng mục phá dỡ:

Bảng giá hạng mục phá dỡ

 

PHẦN PHÁ DỠ
1 đập phá tường 110 m2 200,000 200,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
2 đập tường 220 m2 350,000 350,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
3 dóc tường trát m2 85,000 85,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
4 dóc tường ốp gạch m2 100,000 100,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
5 đục nền gạch lát m2 90,000 90,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
6 đục nền cán vữa m2 70,000 70,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
7 đập phá thang bộ cái 5,000,000 5,000,000 Bao gồm chuyển phế thải đi
8 đập phá sàn bê tông m2 350,000 350,000 Bao gồm chuyển phế thải đi

2.2. Báo giá thi công sửa chữa nhà trọn gói:

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ NHÂN CÔNG VẬT TƯ THÀNH TIỀN GHI CHÚ
1 Xây tường 110 m2 130,000 180,000 310,000 Bao gồm nhân công + vật tư
2 Xây tường 220 m2 250,000 360,000 610,000 Bao gồm nhân công + vật tư
3 Trát trong nhà m2 100,000 50,000 150,000 Bao gồm nhân công + vật tư
4 Trát ngoài nhà m2 180,000 70,000 250,000 Bao gồm nhân công + vật tư
5 Cán nền m2 80,000 70,000 150,000 Bao gồm nhân công + vật tư
6 Lát nền m2 100,000 80,000 180,000 Chưa bao gồm gạch lát
7 Ốp tường m2 130,000 80,000 210,000 Chưa bao gồm gạch lát
8 Trần thạch cao khung xương hà nội m2 165,000 165,000 Bao gồm nhân công + vật tư
9 Trần thạch cao khung xương vĩnh tường m2 185,000 185,000 Bao gồm nhân công + vật tư
10 Sơn bả ( sơn kinh tế ) m2 65,000 65,000 Bao gồm nhân công + vật tư
11 Sơn bả  ( sơn dulux ) m2 75,000 75,000 Bao gồm nhân công + vật tư
12 Chống thấm wc bằng sika m2 180,000 180,000 Bao gồm nhân công + vật tư

Lưu ý: Bảng báo giá báo giá sửa nhà trọn gói 2023 trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách cần bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình nhà ở cửa mình vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

3. Các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội nhanh thần tốc

Đối với dịch vụ tư vấn thiết kế sửa nhà trọn gói, tùy từng công trình khác nhau sẽ có những hạng mục khác nhau cần sửa chữa. Theo đó, sửa chữa nhà chuyên nghiệp trọn gói thường bao gồm những hạng mục chính sau:

 • Phá dỡ công trình, nhà ở theo nhu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét ve, quét vôi tường nhà.
 • Sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng. Cơi nới nhà, mở rộng hoặc xây thêm tầng.
 • Chống thấm, chống lún, chống dột, chống nứt cho công trình.
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn và dựng vách ngăn.
 • Thiết kế sửa nhà giá rẻ, thi công lắp đặt cửa sắt, cửa kính, cửa cuốn, mái tốn Trang trí, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
 • Sửa lại nhà, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và các thiết bị khác như điều hòa, nóng lạnh…
 • Lắp đặt, sửa chữa nội thất từ A-Z.

Ngoài các việc sửa nhà đơn lẻ thì nếu phân theo công trình sẽ được chia thành các loại như sau:

3.1. Sửa chữa nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là kiểu thiết kế rất được ưa chuộng ở Việt Nam, đặc biệt tại khu vực ngoại thành, nông thôn. Tuy nhiên, nó có tuổi thọ không quá cao, nhanh bị xuống cấp sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định. Lúc này, cải tạo nhà cấp 4 là phương án phù hợp giúp bạn có được không gian sống thoải mái mà lại tiết kiệm chi phí.

Với các công trình nhà cấp 4, phương án xây thêm gác lửng, sửa thành nhà 2 tầng được nhiều người lựa chọn. Nhằm mở rộng diện tích sinh hoạt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ có thể thiết kế không gian mở, nối liền nhà bếp và phòng khách, lắp đặt hệ thống cửa kính, sơn trát lại tường, lát nền nhà, thay đổi đồ dùng nội thất,…

Sửa sang lại nhà cấp 4 đẹp hơn, tiện nghi hơn

3.2. Sửa chữa nhà phố

Nhà phố thường có mặt tiền nhỏ, đây cũng là hạn chế lớn nhất của công trình này. Khi tiến hành sửa chữa, việc thay đổi cấu trúc bên trong, xây thêm tầng, cải tạo mặt tiền sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo giúp căn nhà trở nên khang trang và tiện nghi hơn.

Khi tiến hành cải tạo vị trí mặt tiền nhà phố, các kiến trúc sư hay dùng gạch bông gió để mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà và giảm sự bức bí của bức tường kín. Đồng thời, trang trí thêm một vài họa tiết tạo điểm nhấn nổi bật hoặc ốp lại tường để tăng giá trị thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của mọi người.

Cải tạo nhà phố có mặt tiền nhỏ

3.3. Sửa chữa nhà chung cư

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, giữa thực trạng “đất chật người đông” thì chung cư trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Chung cư có thiết kế hiện đại nhưng do được xây sẵn lên đôi khi thiết kế của nó không phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bạn. Nhà ở lâu đã cũ, bị hư hỏng hay gia đình có thêm thành viên, thay đổi đồ đạc,…

Trong tất cả những trường hợp này, bạn bắt buộc phải sửa chữa chung cư để nâng cao chất lượng cuộc sống. Khi cải tạo, các phương án như thay đổi vị trí nhà bếp, nhà WC; tăng giảm diện tích các phòng chức năng; làm lại tường, nền, trần nhà,… được nhiều gia chủ chọn để phù hợp hơn với nhu cầu cầu sử dụng của gia đình mình.

Sửa nhà chung cư trọn gói giá rẻ

3.4. Sửa chữa nhà ống

Việc sửa chữa nhà ống cũ giúp tiết kiệm khoảng 35 – 65% chi phí so với việc phá dỡ để xây mới tùy vào từng mức độ cải tạo. Nó vẫn đảm bảo mang đến không gian kiến trúc đẹp hơn, tăng thêm các công năng sử dụng theo mong muốn của chủ nhà.

Với đặc điểm mặt tiền hẹp, nhà chạy sâu vào trong nên khó tránh khỏi tình trạng bí bách, thiếu ánh sáng. Để giải quyết vấn đề này, Chúng tôi sẽ thiết kế giếng trời, lắp đặt hệ thống cửa sổ bằng kính đón nắng gió vào bên trong. Bên cạnh đó, trang trí cây xanh để mang lại bầu không khí trong lành, làm đẹp cho căn nhà. Hoặc một số công trình sẽ phá dỡ tường nhằm nới rộng diện tích và bố trí lại mặt bằng.

3.5. Sửa chữa nhà tập thể

Nhà tập thể thuộc quyền sở hữu của nhà nước, phân cho công nhân viên, tổ chức chính trị – xã hội,… thuộc diện chính sách để ở. Dạng nhà cũng có nhiều căn hộ giống chung cư nhưng có diện tích nhỏ hơn và không có các tiện ích như phòng gym, siêu thị, bể bơi, trường học,…

Hiện có rất nhiều nhà tập thể bị xuống cấp nghiêm trọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Và đương nhiên, bạn cần phải thực hiện sửa chữa, nâng cấp như ốp lát sàn, sơn bả lại toàn bộ ngôi nhà, thi công trần thạch cao, cải tạo khu bếp,… mới đảm bảo được không gian sống chất lượng, tiện nghi.

Sửa chữa căn nhà tập thể bị xuống cấp

4. Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm những gì?

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây mới, sửa nhà với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao; chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cửa, bao gồm:

4.1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Đây là dịch vụ mà nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ công việc sửa chữa, cải tạo nhà cửa từ A đến Z theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi nhận sửa nhà trọn gói cho tất cả các công trình lớn nhỏ không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Bắc Ninh,…

 • Sửa chữa nhà biệt thự trọn gói.

 • Sửa chữa nhà cấp 4, nhà 3 gian trọn gói.

 • Sửa chữa nhà chung cư trọn gói.

 • Sửa chữa nhà phố trọn gói.

 • Sửa chữa nhà tập thể trọn gói.

 • Sửa chữa nhà ống 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng trọn gói.

4.2. Dịch vụ sửa từng hạng mục công trình

Bên cạnh dịch vụ sửa nhà trọn gói, chúng tôi cũng nhận sửa chữa từng hạng mục công trình riêng lẻ, bao gồm:

 • Phá dỡ nhà ở, nhà máy xí nghiệp, công trình dân dụng,…

 • Xây tường 10 – 20, trát tường, sơn bả lại tường.

 • Làm trần, vách thạch cao.

 • Sửa mái tôn, mái ngói, mái lợp nhựa.

 • Ốp lát tường, nền nhà, sân, bể bơi, hồ nước,…

 • Nâng tầng, xây cầu thang, cơi nới phòng chức năng.

 • Cải tạo nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách.

 • Thi công chống thấm tường, trần, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng.

 • Sửa chữa hệ thống điện, nước.

 • Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ, cửa các phòng.

 • Thiết kế và lắp đặt nội thất, ngoại thất.

5. Quy trình sửa chữa nhà giá rẻ Hà Nội

Bước 1: Khảo sát hiện trạng đánh giá tổng thể kết cấu ngôi nhà. Đối với hạng mục sửa nhà ở Hà Nội, quá trình khảo sát hiện trạng công trình là vô cùng quan trọng. Khảo sát, đánh giá hiện trạng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn cho công trình và cho các căn hộ liền kề khi thi công. Quá trình khảo sát sẽ cử kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm đến để khảo sát trực tiếp từ đó đưa ra phương án và giải pháp sửa chữa phù hợp nhất

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng các giải pháp gia cố kết cấu sửa chữa nhà ở và ký kết hợp đồng. Sau đó lên phương án thiết kế gửi chủ đầu tư nhằm đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, công năng sử dụng và chất lượng công trình. Quá trình lên phương án thiết kế sẽ được hai bên thường xuyên tương tác để đưa ra biện pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Triển khai thiết kế chi tiết sau khi hai bên đã thống nhất phương án. chúng tôi sẽ tổ chức triển khai thiết kế chi tiết về kiến trúc, kết cấu và điện nước. Lập dự toán chi tiết sửa nhà hết bao nhiêu tiền và biện pháp thi công gia cố kết cấu.

Bước 4: Bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư. Sau khi thống nhất về báo giá sửa nhà trọn gói, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Triển khai các hạng mục thi công gia cố kết cấu sửa chữa nhà phố cổ, sửa nhà trọn gói.

Bước 5: Hai bên tổ chức nghiệm thu, ký kết biên bản bàn giao công trình đưa vào sử dụng, thanh lý hợp đồng. Đơn vị sửa chữa nhà thực hiện các chính sách bảo hành (nếu có).

6. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ, nhanh của chúng tôi?

6.1. Giúp tối ưu các khoản chi phí sửa chữa cho chủ nhà

Khi bạn tìm kiếm dịch vụ nhận sửa nhà trọn gói, đồng nghĩa bạn sẽ đi thuê một đơn vị thay bạn thực hiện toàn bộ công việc. Điều mà bạn cần làm chỉ là bỏ tiền thuê, khi nào hoàn thành xong sẽ chuyển đến ở. Dĩ nhiên, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho mình.

Về các khoản chi phí cũng như dự toán thi công, chi phí cho khoản xây dựng, tiền bạch rõ ràng minh bạch. Việc dự tính đúng các khoản chi hoàn thiện, sửa nhà tiết kiệm sao cho hợp lý và hạn chế phát sinh nhất.

Vậy nên khi chọn giải pháp sửa chữa nhà theo yêu cầu, bạn sẽ không cần phải tính toán, cân nhắc nhiều về các khoản chi phí. Và chắc chắn, sự rõ ràng minh bạch trong việc sử dụng, tận dụng các khoản chi cũng sẽ là yếu tố cho chủ thầu nhận được niềm tin từ gia chủ đầu tư.

6.2. Minh bạch, rõ ràng trong giám sát và thi công

Khi chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ sẽ giúp đảm bảo được tính minh bạch trong khâu thi công và giám sát công trình. Bởi những điều khoản trong hợp đồng thiết kế, thi công cần đảm bảo tính rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ nhận định để đưa ra định hướng cụ thể, hạn chế tối đa phát sinh thêm những khoản phí xây dựng khác.

6.3. Đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật và tính thẩm mỹ

Một trong những ưu điểm quan trọng tiếp theo đó chính là gia chủ sẽ đảm bảo được yêu cầu về cả khâu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ công trình nhà sửa đẹp. Phía nhà đầu tư sẽ phải có trách nhiệm tuân thủ đúng theo bản vẽ thiết kế và hồ sơ thi công đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.

6.4. San sẻ gánh nặng công việc cho gia chủ

Thay vì phải lo lắng quá nhiều trong suốt quá trình sửa chữa nhà ở Hà Nội. Trong gói sửa nhà đẹp nhanh gọn rẻ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, thoải mái đầu óc.. Hơn nữa, công việc sửa nhà rất cần đến yếu tố về chuyên môn và việc chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà là lựa chọn phù hợp nhất.

Khi giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng, sửa nhà trọn gói giá rẻ cho đơn vị thi công bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không phải lo lắng nhiều vấn đề. Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là nghiệm thu công trình đã đúng với hợp đồng thuê khoán hay chưa.

Với rất nhiều ưu điểm trên, bạn chỉ cần lưu ý khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói minh bạch trong tất cả các khâu. Từ bản vẽ thiết kế, dự toán thi công, các loại vật liệu cho đến biện pháp thi công. Khi không có sự thay đổi, tuân thủ yêu cầu thì tất cả những vấn đề, lo ngại của bạn sẽ được xóa bỏ.

7. SỬA NHÀ TRỌN GÓI – Đơn vị sửa nhà uy tín tại Hà Nội cấp tốc, giá rẻ uy tín

Qua khảo sát thực tế địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều ngôi nhà cấp 4, nhà 2 tầng, biệt thự, công ty… đang có dấu hiệu xuống cấp. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, xây sửa nhà, nâng cấp lại ngôi nhà của mình ngày một tăng lên.

Theo đó, Cty xây dựng Anh Phong trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp tại TP Hà Nội. Đơn vị với đội ngũ kỹ sư, thợ xây sửa chữa nhà lành nghề tự tin có thể đảm nhiệm mọi nhu cầu, mang đến dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất cho quý khách.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội. Sửa Nhà Trọn Gói khẳng định hạng mục nâng cấp, cơi nới sửa chữa cải tạo nhà ở là một trong những hạng mục vô cùng khó khăn, phức tạp so với các hạng mục khác trong ngành xây dựng. Thậm chí hạng mục gia cố kết cấu, thiết kế thi công sửa chữa nhà còn khó khăn hơn rất nhiều so với xây mới một công trình xây dựng mới.

Luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, cùng thương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình trong suốt những năm vừa qua. Công ty sử nhà trọn gói đã trực tiếp triển khai thiết kế, sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội và thi công nhiều công trình nâng cấp, cơi nới, sửa chữa nhà đẹp. Qua đó được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm và phong cách phục vụ của đơn vị.

8. Liên hệ dịch vụ sửa nhà – cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Công Ty TNHH Đầu Tư BDS Và Xây Dựng Anh Phong

Chuyên thi công làm mới trọn gói nhà dân, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, tư vấn thiết kế thi công nhà biệt thự, thạch cao sơn bả chống thấm, mái tôn cửa sắt cửa nhôm kính…

 • Địa chỉ: Số 9 ngách 51/12 ngõ 126, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Mã số thuế: 0110247627
 • Hotline: 0969 155 586
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận